MDIS, Singapore thông báo chương trình học bổng

MDIS, Singapore thông báo chương trình học bổng

MDIS, Singapore thông báo chương trình học bổng MDIS thông báo dành 10 suất học bổng trị giá 1.000 SGD cho sinh viên Việt Nam nhằm công nhận thành tích học tập của các sinh viên tại Việt Nam.
Khu học xá mới đang xây dựng của Mdis. Ảnh: mdis

Khu học xá mới đang xây dựng
Ảnh: mdis.

Ngoài ra sinh viên nộp hồ sơ tại công ty u học Toàn cầu ASCI sẽ nhận được quà tặng vé máy bay đi Singapore.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học đối tác:

Tại Anh: Đại học Bradford, đại học Sunderland, đại học Wales.

Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Ottawa

Tại Úc: Trường Edith Cowan, Trường Southern Cross

Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Visa đi Mỹ Định cư Mỹ Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu ddôla Singapore, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện.

MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, chứng chỉ chuyên ngành, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học/ bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.

+ Các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán, thương mại quốc tế, du lịch khách sạn, quản trị dược phẩm, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng.

+ Các chương trình cử nhân (16-24 tháng): quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán, kế toán, thương mại quốc tế; du lịch và quản trị khách sạn; quản trị khách sạn và resort; công nghệ thông tin; an ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng, truyền thông đại chúng, quản trị truyền thông, công nghệ sinh học, khoa học y sinh, quản trị dược phẩm.

+ Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); thạc sĩ kinh doanh quốc tế; thạc sĩ tài chính ngân hàng; thạc sĩ Marketing; thạc sĩ truyền thông đại chúng; thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp; tiến sĩ quản trị kinh doanh (24 tháng).

 Yêu cầu đầu vào MDIS:

- Từ 16 tuổi trở lên (Học hết lớp 10 tại Việt Nam). Kỳ khai giảng tiếng Anh gần nhất 4/5/2009.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Toàn cầu ASCI

93 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội;
Điện thoại: 04.62730966;
Mobile: 0983010580; E-mail: asci@asci.edu.vn

TP HCM: 18/24 (Đường số 4) Vườn Chuối, phường 4, quận 3
Điện thoại: 08.62908521; 62908524;
Email: ascihcm@asci.edu.vn

Website: www.asci.edu.vn hoặc www.duhoctoancau.com

N.Đ.

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Lê Na

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét