Học bổng toàn phần 2007-2008 tại Pháp

Học bổng toàn phần 2007-2008 tại Pháp

Học bổng toàn phần 2007-2008 tại Pháp Đại sứ quán Pháp thông báo cấp học bổng mới trong chương trình học bổng hàng năm mang tên "Evariste Galois". Buổi giới thiệu về học bổng được tổ chức từ 10h đến 16h ngày 20/10 tại Espace, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội, 24 Tràng Tiền.

Chương trình học bổng "Evariste Galois" của Đại sứ Quán Pháp cho phép sinh viên giỏi của các đại học ở Việt Nam được tiếp tục theo học tại đại học và "trường lớn" của Pháp. Chương trình này dành cho các sinh viên mong muốn được đào tạo sau đại học chuyên về nghiên cứu (Master 2 Nghiên cứu, Tiến sĩ) ở các lĩnh vực sau :

- Khoa học cơ bản

- Đào tạo kỹ sư và công nghệ

- Kinh tế và quản lý

- Khoa học chính trị và luật

Các chương trình đào tạo tại Pháp có thể học bằng tiếng Anh.

Điều kiện tham gia:

Học viên phải có quốc tịch Việt Nam, dưới 40 tuổi ở thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng. Các thí sinh ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, các tổ chức dân sự, các cơ quan nhà nước hay tư nhân đều có thể nộp hồ sơ.

Học bổng được cấp căn cứ vào trình độ học vấn, lý do xin học bổng của thí sinh. Phong thuỷ văn phòng Sự gắn bó chặt chẽ, thích đáng của đề cương nghiên cứu hay học tập sẽ là những yếu tố quyết định trong việc xét duyệt hồ sơ của thí sinh. Việc xác định một khoá học cụ thể trong một đại học cùng với đề cương nghiên cứu để làm luận án cũng sẽ được hội đồng xét duyệt xem xét cẩn trọng.

Chương trình học bổng của Đại sứ quán Pháp được giới thiệu trên trang web: http://www.ambafrance-vn.org

Liên hệ: Nadia Duteil - Điều phối viên văn phòng học bổng

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Tel: 04 943 77 19

Email:Nadia.DUTEIL@diplomatie.gouv.fr

N.Đ.

. Visa du học Mỹ
dịch vụ định cư du học mỹ

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Lê Na

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét